Thư Viện

IBEST Study Center là thư viện tập trung chuyên biệt về IELTS duy nhất tại Hà Nội.

IBEST is the only school in Hanoi with a Study Center that focused exclusively on IELTS.


IBEST Study Center miễn phí với toàn bộ học viên tại trung tâm và tạo điều kiện tốt nhất giúp học viên luyện tập phát triển cả 4 kỹ năng.

The IBEST Study Center is free for students to come and develop all 4 IELTS skills.

Photobucket

Vocabulary - Từ vựng

Với rất nhiều tài liệu phong phú đa dạng được phân loại theo các chủ điểm quan trọng của kỳ thi IELTS, học viên có thể tìm thấy mọi tài liệu cần thiết để phát triển từ vựng và ý tưởng với một khối lượng chủ đề phong phú. Ngoài ra, IBEST Study Center còn liên tục cập nhật các chủ đề và câu hỏi mới nhất của phần thi Nói của kỳ thi IELTS.

There are shelves of folders full of materials to help students prepare for common IELTS topics. Students can find everything they need to help them building their vocabulary and their ideas in a big range of topics. There are also folders full of common topics and questions for all parts of the speaking exam as well as new IELTS topics.


Photobucket

Listening - Kỹ năng nghe

IBEST hỗ trợ máy MP3 cho học viên có thể bồi dưỡng kỹ năng nghe thông qua việc luyện nghe và ghi âm với các chủ đề chung cho Section 1&2, các bài giảng học thuật cho Section 3& 4 - tất cả đều được hệ thống và phân loại theo cấp độ từ dễ đến khó cũng như các bài luyện nghe IELTS hoàn chỉnh. Học viên cũng có cơ hội tiếp cận với các sách truyện có kèm file audio để nâng cao kỹ năng nghe thông thường.

Student can develop their listening skills either through listening to recordings on IBEST MP3 players (general topics for sections 1 & 2, academic lectures for sections 3 & 4 – all in a range of different levels) as well as do practice IELTS listening tests. Students can also listen to stories and audio books to build general listening.

Photobucket

Reading - Kỹ năng Đọc

Khối lượng tài liệu đọc đa dạng, phong phú được chuẩn bị sẵn cho học viên có thể luyện tập kỹ năng đọc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Các sách phát triển kỹ năng đọc được phân loại giúp cho học viên phát triển kỹ năng đọc lướt, bổ trợ từ vựng và ngữ pháp. Tạp chí của IBEST với các hướng dẫn và yêu cầu giúp học viên thực hành kỹ năng đọc quét nội dung. Tin tức cập nhật trên bảng thông báo giúp học viên tiếp cận thông tin mới nhất về các sự kiện nóng hổi trên thế giới. Để tăng tốc độ đọc, học viên có thể lựa chọn việc đọc thêm các tiểu thuyết về lịch sử, khoa học viễn tưởng, du lịch, ẩm thực …

Tất nhiên cũng không thể bỏ qua khối lượng bài thi Đọc của IELTS luôn được cập nhật cho những học viên nào muốn thử sức với bài thi thật của kỳ thi IELTS.

There is a vast range of reading materials available for students to help them build their reading skills for the IELTS exam. Graded reading books help students develop their skills in skimming as well as grammar and vocabulary. Magazines with IBEST worksheets help students develop their skills in scanning. Recent news articles are printed weekly to help students keep up to date with news and current events. To build speed in reading, students can choose from a wide selection of novels (historical, science fiction, travel, food …). There are also IELTS reading tests.


Speaking - Kỹ năng Nói

IBEST dành riêng một phòng Speaking Room với các Board game được thiết kế dựa trên các chủ đề quen thuộc trong IELTS, cùng khối lượng lớn các Speaking Card của cả 3 phần trong bài thi Nói của kỳ thi IELTS. Ngoài ra, các bài tập về thực hành phát âm cũng được chú trọng, với việc nghe các mẩu ghi âm sẵn, lặp lại và tự thu âm giúp học viên phát triển và điều chỉnh phát âm chuẩn xác từng từ đơn lẻ cho đến cải thiện ngữ điệu.

In the Study Center there is a Speaking Room where students can come to build fluency through board games which are based on topic common in IELTS. There is also a range of speaking cards that have part 1, part 2 and part 3 exam questions. In the Speaking Room there is also pronunciation practice where students can listen to recordings then repeat and record themselves – this gives them a chance to improve their word pronunciation as well as intonation.Writing - Kỹ năng Viết

Các bài tập thú vị giúp học viên tránh các lỗi sai thường gặp trong bài thi IELTS cùng với sự hỗ trợ của các sách ngữ pháp thực hành giúp học viên ôn tập ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp . Cô Elizabeth cũng sẽ thường xuyên có mặt tại Study Center để hỗ trợ học viên những lời khuyên và hướng dẫn bổ ích.

There are great exercises on common grammar mistakes in IELTS as well grammar exercise books to review basic grammar and complex grammar. Elizabeth is frequently in the Study Center to provide students with advice and guidance.


Self-study is vital in IELTS but self-study with professional guidance and help is much better!!!!!

Tự học là điều cần thiết trong quá trình luyện thi IELTS nhưng tự học với sự hướng dẫn và giúp đỡ chuyên nghiệp thì còn gì tuyệt vời hơn!!!


The IBEST Study Center is free for all IBEST students. For non-IBEST students the fee is 100,000d per month.

Tham khảo thông tin:

WEBSITE: http://ibest.edu.vn
FACEBOOK: http://facebook.com/ibestvn
Không có nhận xét nào: